Kimochi Gaming

SENRAN KAGURA SHINOVI VERSUS

Norway

Bạn sẽ hòa vào thế giới của Shinobi, với 22 nhân vật thoả sức lựa chọn, các cô gái shinobi trẻ trung xinh đẹp có lai chút phong cách anime với những màn chặt chém đỉnh cao với thế giới mở rộng hơn hẳn, các bạn đã phần Senran Kagura Estival Versus – HAKUFU rồi chứ. Đồ họa sắc nét hành động cuốn hút người chơi với chế độ sinh tồn và Hometown kiểu giống các game kiếm hiệp. Die là về thành. Game được thế giới game thủ ưu thích thể loại ACTION đánh giá cao …Nào hãy cùng những nhân vật hòa mình vào thế giới Shinobi thôi!

Info!

Tên:SENRAN KAGURA SHINOVI VERSUS
Ngày phát hành: 2/6/2016
Sản Xuất: Tamsoft
Phân Phối: XSEED, Marvelous USA, Inc.
Thể loại: Action, RGP, Anime, Female Protagonist…
Kiểu đánh rách trang phục nhé và game toàn gái

t

“Từ thời CHIẾN QUỐC cho đến tận bây giờ, các shinobi vẫn bí ẩn vẫn ngầm chiến đấu trên khắp Nhật Bản. Một số họ chiến đấu cho các nhà chức trách, số khác thì họ được trả giá cao để chiến đấu và biến mình thành nhữ sát thủ đánh thuê thực thụ, nhưng đặc điểm chung của tất cả bọn họ là: Họ đá vào Đít và biết như thế nào để làm tốt nó.”

SENRAN KAGURA SHINOVI VERSUS sau những sự kiện của SENRAN KAGURA Burst , nhận thấy sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cô gái của Học viện quốc gia Hanzō và kẻ thù tuyên hệ nhậm chức của Học viện Hebijo Clandestine Girls’, ngay sau đó tại thế giới nhầm họ đã thành lập một nhóm lính đánh thuê được biết đến với cái tên Homura’s Crimson Squad. Ngoài các đối thủ cũ của họ, các cô gái Hanzō cũng phải đối mặt với các thế lực kẻ thù mới: các sinh viên của Học viện Gessen Girls ‘, Họ người tìm kiếm để phạt những ai là những tên ninja cùi bắp không đủ tư cách…

Nhân vật- Character
Hình Ảnh

Lq87ay6T.jpg CBz2aDHdLn.jpg HA9XqCnMF.jpg Wx1Jfc9.jpg qxSZuPYd.jpg 0krWfbJp.jpg 0aLHZ4.jpg

Thực sự thì không biết nói gì hơn với mấy bạn gái trong game về độ bựa của các em -_-

Video Trailer


Cấu Hình

Note* Cấu hình trên tướng đối ảo, theo như review thì HD graphic 4000 cũng chơi được tốt nhé!


Download!

Password: kimochi.info

Hướng dẫn cài: Giải nén thư tập tin và chạy ngay “Application.exe” để chơi game nhé!
Nếu thích hay mua game để ủng hộ nhà phát triển nhé bạn.

Tham gia cùng chúng trên Facebook để cập nhật sớm nhất

Tham gia nhóm Kimochi Gaming để: Thảo luận – Giúp đỡ – Chia sẻ


10 bình luận