Kimochi Gaming

13-nin no Uruwashiki Kedamono

13-nin no Uruwashiki Kedamono

Vào một ngày lễ tại trường, Mamoru và người bạn thời thơ ấu của mình – Kanade cùng với mười một người khác bao gồm các giáo viên và sinh viên được mời tham dự một sự kiện bí ẩn được tổ chức dưới tầng hầm nhà thờ. Sau khi họ đến nơi, một thông báo nói rằng tất cả mọi người hãy vào chỗ và cùng lắng nghe quy tắc của “trò chơi” này. Một trong số những người tham gia sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để trở thành một con quỷ săn lùng dân làng vào ban đêm. Và như thế, mọi người trong buổi lễ phải quyết định rằng ai sẽ là người dấn thân thực hiện trò chơi này.
Vì tin rằng đây chỉ là một sự kiện đặc biệt nên Mamoru và mười hai người chơi khác quyết định họ sẽ là những người dựng tấm màn mở đầu cuộc chơi này. Bầu không khí lúc này từ vui tươi bỗng trở nên kinh hoàng khi người đầu tiên họ gặp lại chính là một người có ngoại hình đáng sợ. Cánh cửa đột ngột khoá lại và họ hoảng sợ, rên la cầu cứu.
Cuối cùng, một âm thanh lạ lần nữa được phát ra: “Việc phá huỷ quy tắc trò chơi sẽ dẫn đến cái chết ngay tức khắc! Cách duy nhất để các ngươi thoát khỏi đây chính là tìm ra được QUỶ…”

Tên game: 13-nin no Uruwashiki Kedamono
Tên gốc: 13人の麗しきケダモノ
Hãng phát hành: Mink
Ngày phát hành: 25/4/2014
Ngôn ngữ: Nhật
Dung lượng file nén: 1.58 GB

13-nin no Uruwashiki Kedamono

13-nin no Uruwashiki Kedamono

13-nin no Uruwashiki Kedamono


×

13-nin no Uruwashiki Kedamono

Trước khi Download, bạn vui lòng bỏ ra ít phút đọc FAQs !!!

Lưu ý: Không bật một lúc nhiều tab download tránh trường hợp bị lỗi link !!!Đóng

  • Tải game về
  • Giải nén bằng WinRAR 5.0+
  • Cài game với file setup.exe
  • Chơi game