Kimochi Gaming

Play Girls

PlayGirls : 1 trò chơi hentai 3D với lối chơi vô cùng hấp dẫn , bạn có thể chọn các ngôi sao trong làng giải trí người lớn JAV để làm người bạn tình cho mình . Bạn có thể chọn hàng chục tư thế chơi khác nhau để cùng lên đỉnh với các idol của mình , thật tuyệt vời phải không các bạn . Ngoài lối chơi hấp dẫn ra thì game còn có hỗ trợ kính VR (thực tế ảo) rất tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác thật như ngoài đời khi kết hợp với các món đồ chơi mà bạn mua thêm 😀 …Nhà sản xuất : PG Production và illusion
Năm sản xuất: 2014
Ngôn ngữ: tiếng Nhật , đang update tiếng Anh ^^
Thể loại: bikini , +18, JAV idol…
Quốc gia: nhật bản.


Giới thiệu sơ lược về game
Game được đầu tư khá tốt , âm thanh được thu trực tiếp từ các diễn viên JAV 😀 .

Phần đồ họa của game thì tuyệt vời !
Có rất nhiều tư thế chơi khác nhau…

Được vui vẻ cùng với các ngôi sao JAV nhé ^^ !Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn khám và phá ^^ !Cấu hình máy PCĐĩa game gốc : ~400MB (game siêu nén)


Patch + Update
Cách cài game:

Đầu tiên các bạn giải nén đĩa game gốc ra và cài game bằng file Setup.exe như các game khác nhé ( Nên cài vào ổ D hoặc ổ nào cũng được , đừng cài vào ổ C nhé các bạn ) . Có thể lần đầu nó sẽ thông báo gì đó và chưa cho cài , các bạn cứ ok , rồi sau đó cài lại một lần nữa sẽ được.Lưu ý khi gần cài xong nó sẽ hiện một bản báo thì các bạn cứ chọn ô có chữ I là được nhé !Vậy là chúng ta đã cài xong game gốc , tiếp theo các bạn giải nén file Patch ra (PGUP3_mana) , các bạn sẽ có được một Folder Patch và 1 file PLAYGIRLS Updater.exe .Các bạn vào Folder Patch Copy file PLAYGIRLS -mana-.exe vào trong thư mục game gốc của mình vừa cài xong. Vậy là đã Patch xong rồi đó . Bây giờ các bạn chỉ cần chạy file PLAYGIRLS Updater.exe nữa là xong rồi , nhớ chọn ô có .exe nhé !

Khi mới khởi động game các bạn sẽ thấy một bảng hiện lên cho chúng ta chọn cấu hình , độ phân giải..vv . Các bạn sẽ thấy có 2 nút dưới chân nhân vật , các bạn chọn nút trên trái để cho game tự update lên các phiên bản nhé , xong phiên bản này thì lại đến phiên bản khác đến khi cho vào chơi mới thôi ^^ . Chúc các bạn chơi game vui nhé ! 

Chúc các bạn thành công !

Thiếu phần mềm hay lỗi gì vào đây tải nhé: