Kimochi Gaming

KARAKARA 2


Tóm tắt cốt truyện

Hãy để chúng tôi được sống… trên mảnh đất khô cằn này…
KARAKARA. Đó là âm thanh của sự khô khan, của nhựa đường khô và gió cát. Đó là âm thanh của ánh nắng mặt trời không ngừng, cũng như âm thanh của một sự héo úa không hay biết trước.
“Thời đại của hoàng hôn”. Đó là thời kỳ lão hoá đối với loài người. Trên những vùng đất lượn sóng không có tí độ ẩm, một nhóm người nhỏ bé kiếm sống trong một thế giới mà họ không còn biết đó là nơi nào. Phải sống trong một quán ăn nhỏ xa trung tâm thị trấn, đối với họ, hoàn cảnh thay đổi thật sự vẫn chưa là gì so với một cái bụng đói meo. Rốt cuộc, mở quán ăn đấy nhưng… khách hàng tới đều được nhịn đói và đà này vẫn cứ tiếp diễn. Ngày này qua ngày khác, họ giam bản thân mình với hàng tá công việc của cửa hiệu. Tuy nhiên, sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của họ đã trở lại khi họ phát hiện ra một va li lớn bên lề đường trên con đường về nhà lúc giao hàng. Trên chiếc va li là một cô gái trẻ với mái tóc màu hồng …
Mặc dù tiết trời đang hạn hán nhưng họ vẫn sống cùng nhau, những lúc trống vắng, họ luôn bên nhau nhưng liệu họ có thể duy trì được không trên cái mảnh đất khô cằn này?

Gameplay

Thông tin chi tiết

Tên game: KARAKARA 2
Tên gốc: カラカラ2
Nhà phát hành: calme
Ngày ra mắt: 10/11/2017
Ngôn ngữ game: Anh
Dung lượng tệp: 1.13 Gb
Nền tảng: PC (Windows)

Ảnh xem trước


Tải game

×

Xem kĩ FAQs để tránh gặp các lỗi cơ bản nhé!

Lưu ý: Nếu phát hiện link bị die, khoá 24h… thì các bạn vui lòng liên hệ gấp AD Yume để fix nhé!

Password: yameteiku

Hướng dẫn cài đặt
  • Công việc của bạn chỉ là tải game về và chạy tệp “KARAKARA2.exe” để chơi