Kimochi Gaming

Kira Kira


Shikanosuke Maejima là một học sinh ở học viện Oubi. Anh ấy không tham gia vào câu lạc bộ, tập trung vào học, mà chỉ đơn thuần là đi làm kiếm tiền. Về cơ bản, cuộc đời của anh ấy như củ lạc bị trôi vậy.

Nhưng tất cả đã thay đổi khi anh gặp Kiraki Shiino, 1 cô gái kì lạ ở chỗ làm việc. Từ đó Shikanosuke tham gia vào 1 nhóm nhạc punk, và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây.

Thành viên của cả nhóm nhạc bao gồm Shikanosuke, Kirari, Chie Isurugi(bạn thời thơ ấu của anh), và một đứa nhà giàu tính cách bích chì Sarina Kashiwara. Cả 4 người họ đều là thành viên của Câu lạc bộ Văn Học ít người và sắp phải đóng cửa. Ban nhạc chính là cách mà họ chào tạm biệt với CLB.

Qua việc chuẩn bị “đáo lấy đáo để” cho thử thách phía trước, cả ban nhạc đã làm sôi động lễ hội của trường với màn ra mắt có 1 không 2. Và đặc biệt hơn, buổi biểu diễn của họ đã được lên mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Dù cho có kì thi sắp tới hay gia đình chống đối, ban nhạc này vẫn sẽ chuẩn bị tour diễn khắp nước Nhật với mong muốn là mốc đánh dấu cuối cùng của câu lạc bộ mà họ đã chào tạm biệt.

 

THÔNG TIN
Tiêu đề: Kira Kira
Tiêp đề gốc: キラ☆キラ
Độ dài: dài (30-50 giờ chơi)
Ngôn ngữ: English
Publishers: Overdrive . (1.3 GB)
18+

  

Trước khi tải game hay đọc FAQs để tránh lỗi nhé 🙂Pass rar: kimochi.info


– Down game.
– Giải nén.
– Chạy game bằng tệp đuôi .exe


Kiet Nguyen

Send Nudes.