Kimochi Gaming

Maman Kyoushitsu


Bạn là Kei Washinosu, một thanh niên thất nghiệp đang tìm việc làm. Một hôm, bạn cứu một người đàn ông khỏi tai nạn, và ông ta chính là giám đốc của bệnh viện nơi anh ở. Và do hiểu lầm tai hại, người đàn ông đó nghĩ rằng anh chính là người xin vô làm trong công ty của ông. ” Tôi hỏi anh Kei, anh thích phụ nữ có bầu chứ?” ” Có thưa ngài!”
Và chỉ với thế, Kei được nhận vào làm với tư cách là giáo viên hướng dẫn các bà mẹ đang mang bầu. Lớp học của anh gồm có cô gái mà anh luôn thầm yêu nhưng đã có chồng, Honoka ; Bạn của Honoka, một người phụ nữ giàu có Saera ; Em gái của kei, Momo ; cô bạn hàng xóm của Kei, Mimeri và cả Mẹ của Kei, Emiko nữa nếu bạn mở được hidden route.
Đây sẽ là câu chuyện về việc dạy các bà mẹ học cách nuôi đứa trẻ trong bụng và có khi là tag Pregnant xuyên suốt cả game. Get it?? GET IT?????? ( ͡° ͜ʖ ͡°)
WELCOME TO THE RICE FIELD MOTHERF*CKER! WE F*CKED PREGNANT LADIES RAW!!!!!!

 

THÔNG TIN
Tiêu đề: Maman Kyoushitsu ~Mirai no H na Obenkyou~
Tiêp đề gốc: ままん教室~未来のHなお勉強~
Độ dài: trung bình (10-30 giờ chơi)
Ngôn ngữ: English( ngoại trừ HUD)
Publishers: SwanEye+ (4 GB)
18+

  

Trước khi tải game hay đọc FAQs để tránh lỗi nhé 🙂Pass rar: kimochi.info


– LOCALE JAPAN!!! KHÔNG CÀI MÀ HỎI LÀ ĂN TÁT!! NẾU KHÔNG DÙNG EMULATOR ĐƯỢC THÌ GOOGLE CÁCH ĐỔI LOCALE BẰNG TAY!
– Tải về rồi dùng đĩa ảo, Setup bình thường. NGHE RÕ NHÉ.
1. CHUỘT PHẢI ĐĨA ẢO -> OPEN.
2. KHÔNG ĐƯỢC CÀI VÀO Ổ C! KHÔNG CÀI VÀO Ổ C!! Bạn cài vào đó mà lỗi thì sẽ phải xóa đi cài lại. Nếu kẹt ổ thì hãy tìm USB hoặc cài trong folder Document cũng được, nhưng khả năng cao là sẽ lỗi và phải thử nhiều lần.
– Cài xong rồi sẽ có cái bảng hiện lên chúc mừng bạn cài xong. Xóa cái dấu tick đấy đi vì chưa cần vô vội. NÊN NHỚ CÀI XONG ĐỪNG VÔ GAME NGAY! BẠN VÔ NGAY THÌ SẼ BÁO LỖI NGAY LẬP TỨC. BỎ DẤU TICK ĐI KHI CÀI ĐẶT XONG ĐỂ KHÔNG BẬT GAME. KHÔNG VÔ GAME KHI CÀI ĐẶT XONG!
3. Vô lại cái ổ đĩa ảo sẽ có một cái folder tiếng Nhật là ” おまけ”. Nhấp vô đó sẽ có 3 folder khác. Nhấp vô folder “ままん教室!体験版” sẽ có cái tệp mmscex.exe. Copy cái file đó vô chỗ cài game và chạy game bằng file đó.
GHI NHỚ: CHỈ CHẠY GAME BẰNG FILE MMSCEX.EXE . CHẠY CÁI FILE NHẬT THÌ ĐỪNG CÓ HỎI SAO LỖI!
Nếu bạn làm đúng hết thì sẽ lên được game. Chúc mừng!
– Khi đã nhấp vô game và chạy mượt rồi. Thoát ra. Giờ sẽ cài patch Eng.
1. Thoát game ra. Vô savedata xóa sạch dữ liệu vừa load lên.
2. Vô lại file rar bạn tải về. Bên trong đính kèm sẵn 1 folder tên patch và 1 file tên patch.xp3. Copy folder patch đó và cái patch.xp3 vào cái folder mà bạn cài game.
3. Chạy game BẰNG CÁI FILE MMSCEX.EXE!!! CHẠY BẰNG FILE ĐÓ NẾU BẠN VẪN ĐANG ĐỌC!!
Vô game thì vẫn thấy các lựa chọn là Nhật. Điều này là bình thường, vì nhóm dịch nói rằng không hề dịch HUD và do chả buồn kiểm tra lại nên các dòng dịch có thể bị lỗi chữ. Ấn cái dòng đầu tiên sẽ bắt đầu game bằng dialouge đã được dịch sang tiếng Anh.
Chúc bạn chơi vui vẻ.


Kiet Nguyen

Send Nudes.