Kimochi Gaming

[RGP] Tales of Zestiria

Tales of Zestiria là tựa JRPG thiên về phong cách hành động, thậm chí bạn có thể spam nút không khác gì game đối kháng để nhân vật tung ra các đòn liên hoàn đẹp mắt. Tất nhiên game vẫn không quên giới thiệu dàn nhân vật đẹp long lanh cùng các đoạn hội thoại sến đúng đúng chất anime Nhật Bản.


Tên: Tales of Zestiria
Thể loại: JRPG, Anime, RPG, Fantasy, Story Rich
Phát triển: BANDAI NAMCO Studio Inc.
Phân phối: BANDAI NAMCO Entertainment
Phát hành: 20 Oct, 2015
Ngôn ngữ : Anh

Được ra đời để kỉ niệm sinh nhật 20 năm tuổi của series, Tales of Zestiria có sự đầu tư lớn về mặt nhân sự và nhờ đó gặt hái nhiều thành công ở thị trường trong nước. Hầu hết các tạp chí game Nhật Bản đều đánh giá game với điểm số cao, và trò chơi đã bán được gần nửa triệu bản chỉ trong tuần đàu tiên phát hành hồi tháng 1/2015.Về cốt truyện, Tales of Zestiria diễn ra ở lục địa giả tưởng Glenwood Bên cạnh con người, nơi đây còn tồn tại một chủng tộc khác, những sinh vật có khả năng siêu nhiên được biết đến bằng tên gọi Seraphim. Chỉ những người sở hữu sức mạnh tâm linh đủ lớn mới có thể nhìn thấy và trò chuyện với Seraphim và qua đó sở hữu năng lực phi thường, họ được gọi là Shepherd. Nhân vật chính trong Tales of Zestiria – Sorey bắt đầu cuộc hành trình với mục tiêu trở thành một Shepherd nhằm mục đích tiêu diệt Hellion – loài quái vật sinh ra từ cảm xúc tiêu cực của con người.Tales of Zestiria vẫn đi theo lối đánh cơ bản thuộc những tựa game đàn anh trong cùng series Tales, với cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động thời gian thực.


Sorey (tvtropes) Mikleo (tvtropes) Alisha (tvtropes) Rose (tvtropes)
Sorey Mikleo Alisha Diphda Rose
Lailah (tvtropes) Edna (tvtropes) Dezel (tvtropes) Zaveid (tvtropes)
Lailah Edna Dezel Zaveid

Thế giới viễn tưởng thời trung cổ – Đắm chiềm vào hành trình anh hùng của Sorey với đồ họa, animation cực đẹp của studio Ufotable

Trong trận đấu, người chơi sẽ điều khiển cả một tổ đội gồm 4 thành viên, nhưng trong cùng một thời gian thì game thủ sẽ chỉ điều khiển 1 thành viên duy nhất. Tất nhiên, trong trận đấu, game thủ sẽ có thể chuyển đổi giữa các nhân vật.

– Sự kết hợp giữa Sorey và Seraphim. Trận chiến cứ như hòa vào môi trường vậy, bạn ko có cảm giác gò bó bởi những màn hình chờ đợi hay quá trình chuyển đổi gì cả.Thế giới rộng mở, đa dạngMôi trường trong game rất rộng, phù hợp để bạn khám phá suốt cuộc phiêu lưu với sự giúp sức của Seraphim

Trailer cự kì mãn nhãn không uổng là game JRPG được mong đợi nhất 2015

Trailer 2

Phần cài đặt (Dung lượng 10G)

Password: kimochi.info

Giải nén vào chơi!