Kimochi Gaming

Kikouyoku Senki Tenkuu no Yumina

Kikouyoku Senki Tenkuu no Yumina là tựa game đầu tiên do hãng Eternal phát hành vào ngày 23/01/2009. Eternal được sáng lập nên bởi một số thành viên chủ chốt của Xuse. Sau khi bất đồng nội bộ, họ đã rời công ti, hợp tác với Will và Eternal ra đời. Xin nói thêm những thành viên trên đều thuộc ban lãnh đạo dự án Seinarukana, game ADV-SRPG nổi tiếng, vì vậy ta có thể trông chờ những điểm đáng chú ý về mặt RPG của Yumina, đồng thời cầu nguyện cho số phận dòng game Seinarukana, vì tựa game mới nhất của series này đã chuyển sang phong cách STG (bắn súng 2D), nhưng đó lại là vấn đề khác.
By – Hako.re

THÔNG TIN

Tiêu đề: Kikouyoku Senki Tenkuu no Yumina
Tiêu đề gốc: 輝光翼戦記 天空のユミナ
Thời lượng: ( > 50h )
Phát triển: Eternal
Xuất bản: Eternal, JAST Densetsu
Ngôn ngữ: Eng
Lứa tuổi: 18+

NỘI DUNG

Midorishita Yumina là một học sinh trung học với điểm số tệ hại đến mức cô ít khi vượt qua các kì kiểm tra.

Akashima Ayumu là học sinh chuyển từ trường khác đến. Lí do duy nhất khiến anh ta bị chuyển đến đây là do bố anh nói rằng , cô gái “Midorishita Yumina” đó đã được số phận định đoạt để trở thành vị cứu tinh của vũ trụ này. Ayumu không mấy tin lời bố mình, hơn thế nữa mối quan hệ với Yumina cũng không tiến triển tốt đẹp gì. Họ thường xuyên cãi lộn (nói là cãi lộn nhưng kiểu hài hài thôi, không có gì nghiêm trọng).

Câu chuyện bắt đầu khi Yumina chuẩn bị thi lại môn Toán lần hai. Đây là cơ hội cuối cùng để cô lên lớp, vì vậy cô rất lo lắng. Ayumu giúp đỡ Yumina bằng cách…chuẩn bị phao cho cô mang vào phòng thi. Yumina tức giận (why?, nó quan tâm đến thế còn gì), ném trả lại mớ phao vào Ayumu, lớ ngớ thế nào làm anh ta lộn cổ từ tầng 3 của học viện xuống đất (không chết, dĩ nhiên). Cô buộc phải bỏ dở buổi thi để đưa Ayumu đi cấp cứu, vậy là trượt môn Toán, và “đúp” -_-.

Trong lúc tuyệt vọng, Yumina gặp Kurokawa Kirara, chủ nhiệm của Editorial club. Kirara nói rằng vẫn còn một cách để Yumina lên lớp, và hẹn gặp tại phòng họp của câu lạc bộ vào ngày hôm sau.
By – Hako.re

Đây chỉ có hình thường thôi không có 18+ :)) muốn thì tự down về chơi mà kiếm.


Pass rar: kimochi.info
Chi tiết các thông tin game xem tại Hako

– Download về.
– Giải nén ra.
– Chạy file setup.
– Chơi.