Kimochi Gaming

Koikatu (コイカツ!)

Summary

Koikatu một game của Illuion giới thiệu và ra mắt Demo vào 9/2/2018 và phát hành vào 27/4/2018. Sau bao lâu kể từ hồi AA2 thì tới tận bây giờ Illusion mới trở lại với phong cách game style anime của mình. Có lẽ thị trường game 18 JP không chuộng Real nữa sao? hay đây là 1 canh bạc của Illusion muốn để biết mình nên theo con đường nào hay đơn giản chỉ là chiều lòng fan anime sau bao năm :D??? Thôi không câu giờ nữa giờ ta sẽ xem nó có gì mới và đặc biệt trong game nhé!.

Info

Title: Koikatu
Original title: コイカツ!
Producer: Illusion
Release Date: 27/4/2018
Lang: JP (Origins) or Patch Eng
Size: ???
Platform: PC (Windows)

Concept

Thiết kế nhân vật 3D chất lượng cao hoàn toàn toàn mới giúp dễ dàng tạo ra những cô gái với các tính cách và ngoại hình khác nhau, với thời gian trong 1 cảnh có thể lên tới 30 nhân vật cùng lúc.Bạn có thể thiết kế nhân vật một cách chi tiết với hơn 300 tùy chỉnh từ khuôn mặt, tóc, cơ thể, đồng phục, phụ kiện, giúp bạn có thể tạo cho mình một cô gái “đáng yêu” nhất có thể.Với 30 loại tính cách khác nhau giúp bạn có thể tạo lên cô gái phù hợp cho mỗi tính cách (Tsun, Yan, Innocence, Tomboy..) Cùng với hơn 100.000 hội thoại của các cô gái.Hệ thống map đầy đủ với tiêu chuẩn “trường học” từ bể bơi, sân bóng, nhà thi đấu, lớp học, phòng y tế…

Bắt gặp cảnh này của những cô gái là chuyện bình thường ở huyện 😀

Với hơn 100.000 cách phản ứng đáp lại khác nhau của các cô gái kể cả khi trong cảnh H. Các động tác đơn giản chỉ là rê chuột, chạm hay kéo con lăn… dễ dàng để bạn thực hiện trong H-Scene. Hãy tận hưởng các phản ứng đáng yêu khác nhau của mỗi cô gái nhé!

Trong mỗi bản đồ, các cô gái đáp ứng theo một câu chuyện, nhu cầu nhất định. Nói chung là “nắng mưa” thất thường của những cô gái cũng tùy vào thời gian địa điểm

Còn rất nhiều các chi tiết khác nhưng mà thôi, ngưng chém gió tại đây vậy… Vào game thì tự khám phá thôi.

H-Scene

Giao diện trong H-Scene nơi bạn mang “tình yêu” của mình cho các cô gái 😀 với giao diện thiết kế bắt mắt với nhiều tùy chọn nhắm đáp ứng nguyện vọng của các nàng.

Tốt hơn thì ta nên xem video vậy.

Trailer Youtube

Download Now!

Xem kĩ FAQs để tránh gặp phải các lỗi cơ bản nhé!

Download Demo (By: MegaKameha)

Password:

Guide
  • N/A