Kimochi Gaming - Eroge Haven - ゲーム エロゲ

No One But You

Nội dung

No One But You là một bộ Visual Novel/Dating Sim về Hideaki, một cậu học sinh trung học vừa mới trở về quê nhà Okutama của cậu.
Sau khi trở về, Hideaki khám phá lại thị trấn mà cậu đã ở hồi nhỏ, gặp gỡ bạn mới và đoàn tụ với những người bạn lâu năm không gặp. Cậu tiếp tục cuộc sống học đường ở thành phố lớn, nhanh chóng thích nghi với những thay đổi, và trước khi nhận ra, Hideaki đã dần nghĩ một lần nữa nơi đây là quê hương của mình.
Cuộc sống của Hideaki ở Okutama rất lạc quan và vui vẻ, nhờ vào những người bạn mà cậu quen, gồm Megumi – cô thành viên năng động của hội học sinh; Chinatsu, một senpai kín tiếng trong câu lạc bộ Văn học; Shiro, một người ít nói nhưng yêu âm nhạc; và Yui, một cô gái cứng đầu và ít khi bày tỏ cảm xúc của mình thật tình.
Được quây quần cùng bạn bè, HIdeaki sống những ngày tháng không lo nghĩ gì, tận hưởng một cuộc sống học đường bình thường. Dù khi đi chơi hay ôn thi, cuộc đời mới của cậu luôn ôn hòa.
Nhưng chẳng được bao lâu.
Trong lúc Hideaki tận hưởng cuộc sống, những bóng ma từ quá khứ của cậu bắt đầu hiện về, đe dọa cuộc sống mà cậu đang cố giữ lấy. Như thể thế chưa đủ tệ, những người bạn mới của cậu ai cũng có những bí mật của riêng mình, và Hideaki càng quan tâm tới họ bao nhiêu thì cậu càng rơi vào tuyệt vọng bấy nhiêu.
Liệu bạn có thể loại trừ những bóng mà từ quá khứ nào và trở về cuộc sống học đường yên bình không mà bạn hằng ước ao không? Liệu bạn có thể làm yên lòng những người bạn, giúp họ quên đi những quá khứ đau khổ đang hủy hoại cuộc sống của họ?
Bởi vì dù có thích hay không đi nữa, nhiệm vụ này chỉ mỗi bạn làm được.

Thông tin

Tựa game: No One But You
Ngày phát hành: 9/6/2016
Ngôn ngữ: Tiếng anh
Lồng tiếng: Không
Dung lượng: 615mb
Platform: PC
Homepage: unwontedstudios.com